P
ptthao135
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho CB sau: 1/ H2+I2 [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] 2HI
2/ (1/2)H2+(1/2)I2 [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] HI
3/ HI [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] (1/2) H2+ (1/2)I2
4/ 2HI [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] H2+ I2
Ở nhiệt độ xđ, nếu KC of CB /1/ =64 thì Kc = 0.125 là of CB nào?
Các bạn giải cụ thể bài này giúp mình nhé!
2/ (1/2)H2+(1/2)I2 [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] HI
3/ HI [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] (1/2) H2+ (1/2)I2
4/ 2HI [TEX]\Leftrightarrow[/TEX] H2+ I2
Ở nhiệt độ xđ, nếu KC of CB /1/ =64 thì Kc = 0.125 là of CB nào?
Các bạn giải cụ thể bài này giúp mình nhé!