[Hóa] Ankin

C

chungthuychung

C

cantien98

KL bình tăng là khối lượng ankin
vì ankin lỏng? --> n > 4 (loại dc C2H2) --> goi CT: RC≡CH
R-C≡CH -----> R-C≡CAg
Cứ1 mol ankin pu' thi` m kết tủa tăng : 108 - 1 = 107g
---> 0.025 ----------------------------- 4.725 - 2.05 = 2.675g

--> R + 25 = 2.05/0.025 --> R = 57 (C4H9-) ---> CT: C4H9-C≡CH
 
C

cantien98

mà bạn đưa nhầm box rồi nha! ...................................................................................................................................
 
Top Bottom