hóa ancol

T

tan75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X là một ancol .khi đốt cháy X thu được a mol CO2 và b mol H2O đặt T=a/b,X thuộc loại ancol nào ,biết trị số T tăng dần đối với các chất đồng đẳng của X có khối lượng phân tử tăng dần
A)x là ancol đơn chức ,no,hở CnH2nOH
B)X là ancol thơm.chứa 1 nhân thơm
C)X là ancol có công thức dạng CnH2n+2Ox,hay CnH2n+2-x(OH)x
D)X là ancol đa chức hay đơn chức có 1 vòng ,no
các bạn giúp mình bài này nha,cám ơn các bạn nhiều lắm
 
A

ahcanh95

X là một ancol .khi đốt cháy X thu được a mol CO2 và b mol H2O đặt T=a/b,X thuộc loại ancol nào ,biết trị số T tăng dần đối với các chất đồng đẳng của X có khối lượng phân tử tăng dần
A)x là ancol đơn chức ,no,hở CnH2nOH
B)X là ancol thơm.chứa 1 nhân thơm
C)X là ancol có công thức dạng CnH2n+2Ox,hay CnH2n+2-x(OH)x
D)X là ancol đa chức hay đơn chức có 1 vòng ,no
các bạn giúp mình bài này nha,cám ơn các bạn nhiều lắm

CnH2n+2Ox hay .... => C

có: n / ( n + 1 ) . = a / b

áp dụng Lim đi

Lim ( n / n+1 ) với n => + vô cùng thì Lim n / n+1 =>1

nó cứ tăng dần => đúng.

:khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi (131):
 
Top Bottom