Hóa 9 Hóa 9

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
nFe(NO3)3 = 0,5
--> n(tinh thể) = 0,5
--> m(tinh thể) = 350.0,5 = 175g
 

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
19
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
Cần bao nhiêu gam tinh thể Fe(NO3)3.6H2O kết tinh từ 500ml đ Fe(N03)3 1M
Chuyên hóa giúp với
n Fe(NO3)3= 0,5 mol
Lại có [tex]nFe(NO_3)_3.6H_2O= n Fe(NO_3)_3= 0,5 mol[/tex] (bảo toàn mol nhé)
Tính m tinh thể
 
Top Bottom