hóa 9

Status
Không mở trả lời sau này.
M

myriver

B

bec0n95

cho mình nhờ nha!!!!!!!

:)Dung dịch Xchứa đồng thời 2 mưới MgCl2,CuCl2.Nếu cho 25g dung dịch X tác dụng với dung dịch AgNO3(lấy dư) thì thu được 14,35 g kết tủa.
Cũng cho 25g dung dịch X tác dụng với dung dịch NaOH( dư), lọc lấy kết tủa, rửa sạch rồi đem nung ở nhiệt độ cao đến khối lượng không đổi, đem cân đươc 3,2 g hỗn hợp chất rắn. Xác định nồng độ % mối trong dung dịch X:)>-:)>-:)>-
 
M

myriver

bài này của tui khó lắm ak` chả thấy ai làm cả
tui cũng chịu chả hiểu gì
đề y nguyên thế ai hiểu làm giúp mình với
 
Y

yo_ko_khoc_nhe_9x

:pcái này thì bảo mấy MOD làm giúp đi mình hiểu được có 1 phần thôi con lại ko hiêu cho lắm
 
K

kira_l

thật ra chưa học tới hữu cơ nên có chj sai sót chj giáo nhá !

C6H6(mạch vòng);

==> bezen !

CH3-CH2-CH3

==>propan !

CH2=CH-CH3

===> propen !

CH=C-CH3

=> propin

CH2=CH-CH=CH2

===> butadien

b > propan pứ khi ở dạng khan !

propen , butadien và propin thì td vs Br2 dạng dd

benzen tác dụng vứi Br ở dạng khan có xt là Fe

cái này thì bảo mấy MOD làm giúp đi mình hiểu được có 1 phần thôi con lại ko hiêu cho lắm

==> đâu phải MOD cái jif cũng giúp bạn đc !

hiểu 1 phần sao bạn ko làm thử đi !

Dung dịch Xchứa đồng thời 2 mưới MgCl2,CuCl2.Nếu cho 25g dung dịch X tác dụng với dung dịch AgNO3(lấy dư) thì thu được 14,35 g kết tủa.
Cũng cho 25g dung dịch X tác dụng với dung dịch NaOH( dư), lọc lấy kết tủa, rửa sạch rồi đem nung ở nhiệt độ cao đến khối lượng không đổi, đem cân đươc 3,2 g hỗn hợp chất rắn. Xác định nồng độ % mối trong dung dịch X>->->-

cảnh cáo bạn pecon đưgf có xen vào topic người khác ! tự lập topic mà đăng bài !
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom