Hóa hóa 9

Thế giới muôn màu

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng chín 2017
246
59
51
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

biết khối lượng 1 lít khí (đktc) của hợp chất clo với hiddro là 1.629 g và hợp chất của lưu huỳnh với hidro là 1.518g
a) tìm CTHH của hợp chât trên
b)tính tỉ khối của mỗi khí so với không khí
giải chi tiết giúp mình nha
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
a)nkhí=1/22,4
M của clo và hidro=36,5, suy ra ct là hcl(1)
M của s và hidro là=34, suy ra ct là h2s(2)
b)d1=36,5/29
d2=34/29

nhớ like nhé
 
Top Bottom