Hóa hóa 9

Ngô Bình

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
1
0
1
21
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

H2 A gồm những crắn Na2CO3, FeS2, K2SO3. Cho 250ml dd H2SO4 0.8 M td hết vs 21.25 g h2 A thu được khí E duy nhất. Cho tiếp vào bình 150ml BaCl2 thì vừa đủ kt pư thu được 49.8 g crắn và dd D. Làm khô khí E và dùng lượng O2 vừa đủ oxi hóa có xt tại 450 độ C, p = 1 atm thì thu được 16.314l khí G. tính khối lượng các chất trong A.
Mong Mọi Người Giúp Đỡ Mình.
 

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
H2 A gồm những crắn Na2CO3, FeS2, K2SO3. Cho 250ml dd H2SO4 0.8 M td hết vs 21.25 g h2 A thu được khí E duy nhất. Cho tiếp vào bình 150ml BaCl2 thì vừa đủ kt pư thu được 49.8 g crắn và dd D. Làm khô khí E và dùng lượng O2 vừa đủ oxi hóa có xt tại 450 độ C, p = 1 atm thì thu được 16.314l khí G. tính khối lượng các chất trong A.
Mong Mọi Người Giúp Đỡ Mình.
Khí E duy nhất?
Đề có gốc =CO3 và gốc =SO3 khi td với H2SO4 thì sẽ tạo ra 2 khí là CO2 và SO2 bạn nhé.
 
Top Bottom