Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A?
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A?
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 13 Tháng mười 2017 #2 nco2=0,25 mol noh-=0,2 mol suy ra có muối ca(hco3)2 cm=0,1/0,1=1m nhớ like nhé, có gì k hiểu cứ hỏi Reactions: Tên để làm gì
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 22 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 13 Tháng mười 2017 #3 duongnguyen1359@gmail.com said: Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Tên để làm gì
duongnguyen1359@gmail.com said: Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 13 Tháng mười 2017 #4 học mãi.vn.com said: nco2=0,25 mol noh-=0,2 mol suy ra có muối ca(hco3)2 cm=0,1/0,1=1m nhớ like nhé, có gì k hiểu cứ hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính mol của Ca(OH)2 sai rồi! Sửa lại thì tỉ lệ là 2,5.
học mãi.vn.com said: nco2=0,25 mol noh-=0,2 mol suy ra có muối ca(hco3)2 cm=0,1/0,1=1m nhớ like nhé, có gì k hiểu cứ hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính mol của Ca(OH)2 sai rồi! Sửa lại thì tỉ lệ là 2,5.
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 22 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 13 Tháng mười 2017 #5 duongnguyen1359@gmail.com said: Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2/nCa(OH)2 = 0.25÷0.1=2.5> 2 => tạo muối axit 2CO2 + Ca(OH)2 => Ca(HCO3)2 Br. 0.25___0.1 Pư. 0.2____0.1___________0.1 CM của A=0.1÷0.1=1M Reactions: Tên để làm gì
duongnguyen1359@gmail.com said: Dẫn 5,6l khí CO2 (đktc) qua 100ml dd Ca(OH)2 1M thu được dd A. Tính Cm của dd A? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2/nCa(OH)2 = 0.25÷0.1=2.5> 2 => tạo muối axit 2CO2 + Ca(OH)2 => Ca(HCO3)2 Br. 0.25___0.1 Pư. 0.2____0.1___________0.1 CM của A=0.1÷0.1=1M
thiên thần áo trắng Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2017 171 419 84 22 Nghệ An 13 Tháng mười 2017 #6 Co2+CA(OH)2---->CacO3+h2o CO2+CaCO3 +h2o--->Ca(HCO3)2+H2O nco2=5,6/22,4=0,25 n Ca(OH)2=0,1 mol vì 0,25>0,1--.>co2 dư--->mCaco3=10g n Co2 dư=0,25-0,1=0,15mol nCa(HCO3)2=0,15mol CM TỰ TÍNH Reactions: tiểu thiên sứ, hoangthianhthu1710, Hải Bình thân thiện and 1 other person
Co2+CA(OH)2---->CacO3+h2o CO2+CaCO3 +h2o--->Ca(HCO3)2+H2O nco2=5,6/22,4=0,25 n Ca(OH)2=0,1 mol vì 0,25>0,1--.>co2 dư--->mCaco3=10g n Co2 dư=0,25-0,1=0,15mol nCa(HCO3)2=0,15mol CM TỰ TÍNH