Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 20 Tháng chín 2017 #2 Minh Khangg1 said: Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m(ddHCl) = 52,14*1,05 = 54,747g mHCl = 54,747 * 10 / 100 = 5,4747g => nHCl = 0,15 mol FexOy + 2yHCl -> xFeCl(2y/x) + yH2O 0,15/2y <--0,15 m oxit = 4 = (56x+16y)*(0,15/2y) => x/y = 2/3 => Fe2O3
Minh Khangg1 said: Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m(ddHCl) = 52,14*1,05 = 54,747g mHCl = 54,747 * 10 / 100 = 5,4747g => nHCl = 0,15 mol FexOy + 2yHCl -> xFeCl(2y/x) + yH2O 0,15/2y <--0,15 m oxit = 4 = (56x+16y)*(0,15/2y) => x/y = 2/3 => Fe2O3
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 20 Tháng chín 2017 #3 Minh Khangg1 said: Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Minh Khangg1 said: Để hòa tan 4 gam oxit sắt FexOy cần 52.14 ml dd HCL 10% ( d= 1.05g/ml) . XĐ công thức hóa học Bấm để xem đầy đủ nội dung ...