Ai giải giúp mình 2 PT này với
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình 2 PT này với Attachments 20170920_184704.jpg 417.1 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình 2 PT này với
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 20 Tháng chín 2017 #2 Minh Khangg1 said: Ai giải giúp mình 2 PT này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{56x}{56x+16y}=\frac{72,41}{100} cách1 =>5600x=72,41*(56x+16y) [/tex] =1554,04x=1158,56y => x:y=2/3(gần bằng) Cách 2: [tex]\frac{72,41}{100-72,41}=\frac{56x}{16y} =>\frac{72,41}{27,59}=\frac{56x}{16y}[/tex] =>1554,04x=1158,56y => x:y=2/3(gần bằng) Reactions: Hải Bình thân thiện
Minh Khangg1 said: Ai giải giúp mình 2 PT này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{56x}{56x+16y}=\frac{72,41}{100} cách1 =>5600x=72,41*(56x+16y) [/tex] =1554,04x=1158,56y => x:y=2/3(gần bằng) Cách 2: [tex]\frac{72,41}{100-72,41}=\frac{56x}{16y} =>\frac{72,41}{27,59}=\frac{56x}{16y}[/tex] =>1554,04x=1158,56y => x:y=2/3(gần bằng)
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 20 Tháng chín 2017 #3 Minh Khangg1 said: Ai giải giúp mình 2 PT này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ...