Ai giúp bài này với ....
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp bài này với .... Attachments 20170915_170547.jpg 454.2 KB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp bài này với ....
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 15 Tháng chín 2017 #2 Gọi công thức oxit sắt:Fex0y Fex0y+yC0=>xFe+yC02 nC02=8,736/22.4=0.39mol nFe=14,56/56=0.26mol Ta có:nFe/nC02=x/y=0.015/0.02=3/4 Vậy công thức oxit sắt là Fe3O4. Reactions: hoangthianhthu1710
Gọi công thức oxit sắt:Fex0y Fex0y+yC0=>xFe+yC02 nC02=8,736/22.4=0.39mol nFe=14,56/56=0.26mol Ta có:nFe/nC02=x/y=0.015/0.02=3/4 Vậy công thức oxit sắt là Fe3O4.
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 15 Tháng chín 2017 #3