Câu a mình làm được rồi, câu b mọi người ra bao nhiêu?
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu a mình làm được rồi, câu b mọi người ra bao nhiêu? Reactions: neutoilalinh@gmail.com and Ngọc Đạt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu a mình làm được rồi, câu b mọi người ra bao nhiêu?
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 17 Tháng tám 2017 #2 xuanthanhqmp said: Câu a mình làm được rồi, câu b mọi người ra bao nhiêu?View attachment 17844 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm ra mCu = 2,56g nhé ( có cần giải chi tiết hông ? ) Reactions: Ngọc Đạt
xuanthanhqmp said: Câu a mình làm được rồi, câu b mọi người ra bao nhiêu?View attachment 17844 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm ra mCu = 2,56g nhé ( có cần giải chi tiết hông ? )
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 18 Tháng tám 2017 #3 minnyvtpt02@gmail.com said: Làm ra mCu = 2,56g nhé ( có cần giải chi tiết hông ? ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cần chị, em làm ra có 1,28g Last edited: 18 Tháng tám 2017
minnyvtpt02@gmail.com said: Làm ra mCu = 2,56g nhé ( có cần giải chi tiết hông ? ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cần chị, em làm ra có 1,28g