Cần bao nhiêu ml dung dịch HCl 2M trộn với 500ml dung dịch Hcl 1M để thu được HCl 1,2M
K kienthuccohan Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2014 44 0 16 11 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần bao nhiêu ml dung dịch HCl 2M trộn với 500ml dung dịch Hcl 1M để thu được HCl 1,2M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần bao nhiêu ml dung dịch HCl 2M trộn với 500ml dung dịch Hcl 1M để thu được HCl 1,2M
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 11 Tháng tám 2016 #2 Bạn dùng đường chéo. Dd HCl1M-------------0,8 ------------------1,2M Dd HCl 2M ------------0,2 ->VHCl1M/VHCl2M =0,8/0,2=4 ->VHCl 2M = 500:4 = 125 (ml)
Bạn dùng đường chéo. Dd HCl1M-------------0,8 ------------------1,2M Dd HCl 2M ------------0,2 ->VHCl1M/VHCl2M =0,8/0,2=4 ->VHCl 2M = 500:4 = 125 (ml)