[Hoá 9]

A

anhnhat2389j

Ko chắc đâu nha!!!!!!!!

H2O2: H-O-O-H
CO2: O=C=O (vô cơ liên quan hữu cơ ko ta mà ko quan tâm)
H2SO4: O=S-O-O-H ( cái này ảo ko chịu đc)
//////////////-O-H (ko biết ký tự để làm nên chịu khó nha)
Fe3(SO4)2 (clgt??)
Nếu Fe2(SO4)3 : chịu
CH4O4: mỗi nguyên tử H thì liên kết 1 nguyên tử O chỉ có liên kết đơn
//////OH//////
///////-///////
//OH-C-OH///
///////-///////
//////OH//////
__________________
p/s : post 2 lần à bạn!!!
 
P

phankyanhls2000

CTCT của H2SO4 là:
...........O
............|
H - O - S - O - H
............|
...........O

Mà mấy cái vô cơ có cần viết CTCT đâu.
 
Top Bottom