HoÁ 9

M

my_nguyen070

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 200ml dd HCL 1M vào một bình chứa 17 g một kim loại kiềm( nhóm 1) . làm bay hơi dd thu dược trong điều kiện không có không khí thì thu được m g bã rắn. xác định kim loại kiềm nếu:
1.m=24,1 g chỉ chưa 1 chất.
2.m=49,96 g là hh 2 hoăc 3 chất.
 
S

suongpham012

Cho 200ml dd HCL 1M vào một bình chứa 17 g một kim loại kiềm( nhóm 1) . làm bay hơi dd thu dược trong điều kiện không có không khí thì thu được m g bã rắn. xác định kim loại kiềm nếu:
1.m=24,1 g chỉ chưa 1 chất.
2.m=49,96 g là hh 2 hoăc 3 chất.
bài này có giải mà ta...................................................:p:p:p:p:p
 
Top Bottom