Hóa 9

T

thuongbabykute

lạ nhỉ..chỉ có thể là 30 g thì mới tính được ..bạn xem lại đề nhé.
 
Last edited by a moderator:
T

thuongbabykute

chắc thiếu dữ kiện uj ak pn chớ cho đề bài z s lm` đk
không phải thiếu dữ kiện[-X[-X
mà mình nghĩ là 30g thì phải
..
ĐẶT CT của oxit là MO
Nếu là 30g thì
==>n HCl=0,06(mol)
MO+2HCl==>MCl2+h2
0,03..0,06
==>M MO=80
==>M =64
==>M là đồng(Cu)
 
Last edited by a moderator:
A

aimy_kt

cũng có nhju cách giải khác nhau hk cần phải là 30g
nếu cho DddHCL mình có thể tim đc theo cách khác
 
T

thuongbabykute

cũng có nhju cách giải khác nhau hk cần phải là 30g
nếu cho DddHCL mình có thể tim đc theo cách khác
haizz....cách khác nhưng mà không ra kết quả là kim loại nào hết
với 7,3M thì không tìm được..còn cho D thì đơn giản rồi
tương tự tìm ra thôi, nhưng D phải bằng 1g/ml thì đề mới chính xác
 
A

aimy_kt

ek

không phải ta áp dụng công thức tinh nồng độ mol theo C% bắt buộc phải có D còn cho 7.3%cũng đc
 
L

lovelybones311

Cậu ơi!!!Thường bài như thế này cho thiếu D thôi....

Không nên cãi nhau vì những bài đề thiếu...đừng nào thì thiếu nên cũng k làm đk :D
 
Top Bottom