C
cuti23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 nguyên tố A, B
A: có các oxit là AOn và AOm
B: có các oxit là BOm và BOi
các oxit đều ở thể khí
hh X có x mol AOn và y mol AOm có khối lượng mol trung bình = 37,6 g
hh Y có y mol AOn và x mol AOm có khối lượng mol trung bình = 34,3 g
Tỉ khối giữa BOm và BOi =0,8 và x<y
a/ Xác định các chỉ số n,m,i và tỉ số x:y
b/ Xác định các nguyên tố A,B và các oxit của chúng
Em chú ý cách đặt tiêu đề: [Hóa 9]+....
phần ... phải phản ánh rõ ràng nội dung bài viết
nhắc nhở lần 1
Nội quy , em xem kĩ lại:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=131986
A: có các oxit là AOn và AOm
B: có các oxit là BOm và BOi
các oxit đều ở thể khí
hh X có x mol AOn và y mol AOm có khối lượng mol trung bình = 37,6 g
hh Y có y mol AOn và x mol AOm có khối lượng mol trung bình = 34,3 g
Tỉ khối giữa BOm và BOi =0,8 và x<y
a/ Xác định các chỉ số n,m,i và tỉ số x:y
b/ Xác định các nguyên tố A,B và các oxit của chúng
Em chú ý cách đặt tiêu đề: [Hóa 9]+....
phần ... phải phản ánh rõ ràng nội dung bài viết
nhắc nhở lần 1
Nội quy , em xem kĩ lại:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=131986
Last edited by a moderator: