F
forgetmenot1911


Cho một hidrocacbon A có công thức là CnH2n vào một bình có V= 22,8 lít cho đến khi đạt được áp suất P1=0,8 atm (0oC). Thêm tiếp oxi cho đến khi đạt được áp suất P2=3,2atm(0oC), lượng oxi này vừa đủ để đốt cháy hếy A. Đốt cháy A thu được 3,6g nước và khi đưa về 0oC thì áp suất trong bình P3= 1,6atm. Tính khối lượng A, xác định công thức A?
Chú ý : bạn viết tiêu đề có dấu nhé : [Hóa 9] + tiêu đề
Chú ý : bạn viết tiêu đề có dấu nhé : [Hóa 9] + tiêu đề
Last edited by a moderator: