[Hoá 9] Viết PTHH vào đây

H

hoangvunt

M

minhtuyenhttv

mình hiện đang học bổ túc lớp 9 còn cả ngày đi làm nên mất hết căn bản . Mong cac bạn giúp mình làm bài này 1 cách nhanh nhất có thể , tk all :p
C2H2 --1-> C2H4 --2-> C2H6 --3-> C2H5CL
C2H2 --4-> CO2
C2H4 --5-> CO2
C2H6 --6-> CO2
C2H2 + H2=paradi => C2H4
C2H4 + H2 =Ni=>C2H6
C2H6 + Cl2 =>C2H5Cl + HCl

C2H2 + O2 =>CO2 + H2O
C2H4 + O2 =>CO2 + H2O
C2H6 + O2 => CO2 + H2O
các phản ứng bạn tự cân = theo cách cân bằng C trước rồi đến H cuối là O
chúc học giỏi :D
 
G

gynnie

1) C2H2+H2---Pd, tO-> C2H4
2) C2H4+H2----Ni,to->C2H6
3) C2H6+Cl2----as->C2H5Cl + HCl
4) C2H2+(5/2)O2->2CO2+H2O
5) C2H4+3O2->2CO2+2H2O
6) C2H6+ (7/2)O2->2CO2+3H2O
 
K

ku_cau_96

C2H2 --1-> C2H4 --2-> C2H6 --3-> C2H5CL
C2H2 --4-> CO2
C2H4 --5-> CO2
C2H6 --6-> CO2
__________________________________________
chả hỉu j` cả
 
T

trantien_96

hoa vo co

pai dau thieu dieu kien o phuong trjnh C2H2+H2--->C2H4
dieu kien can co la ni, t0
 
Top Bottom