hoá 9 trắc nghiệm

H

huongkc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn thử làm 2 bài này nhé


để trung hoà dung dịch chứa [tex]0,1 mol NaOH [/tex]và [tex]0,15 mol Ba(OH)_2[/tex]. Cần bao nhiêu lit dung dịch hỗn hợp chứa [tex]HCl 0,1 M[/tex] và [tex]H2SO_4 0,005 M[/tex]
A. 1 lit
B. 4 lit
C. 3 lit
D. 2 lit

cho 1 luồng khí CO đi qua ống sứ chứa 5,64g hón hợp gồm:[tex]Fe, FeO, Fe_2O_3, Fe_3O_4[/tex]đun nóng. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn khí đi ra được dẫn vào dung dịch [tex]Ca(OH)_2[/tex] dư thu được 8g kết tủa. khối lượng Fe thu được là
A.4,36 g
B.4,63g
C.3,46g
D.3,64g

Yêu cầu post câu trả lời kèm theo phải có giải thích cho câu trả lời đó ko sẽ bị coi là câu bài hoặc spam
 
H

hoangminh_bk2007

các bạn thử làm 2 bài này nhé


để trung hoà dung dịch chứa [tex]0,1 mol NaOH [/tex]và [tex]0,15 mol Ba(OH)_2[/tex]. Cần bao nhiêu lit dung dịch hỗn hợp chứa [tex]HCl 0,1 M[/tex] và [tex]H2SO_4 0,005 M[/tex]
A. 1 lit
B. 4 lit
C. 3 lit
D. 2 lit

cho 1 luồng khí CO đi qua ống sứ chứa 5,64g hón hợp gồm:[tex]Fe, FeO, Fe_2O_3, Fe_3O_4[/tex]đun nóng. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn khí đi ra được dẫn vào dung dịch [tex]Ca(OH)_2[/tex] dư thu được 8g kết tủa. khối lượng Fe thu được là
A.4,36 g
B.4,63g
C.3,46g
D.3,64g

Yêu cầu post câu trả lời kèm theo phải có giải thích cho câu trả lời đó ko sẽ bị coi là câu bài hoặc spam

Câu 1 bạn không cho thể tích hh bazo là bao nhiêu thì sao mà tính đc ?
 
H

huongkc

không choa thể tích dung dịch mà

thế mới khó chứ

nếu không thì cần giải thích làm gì hả bạn
 
P

pttd

bài 1: có phương trình: 0,1+0,15.2=0,1V+0,005.2.V========>V=?????
bài 2:
nkết tủa =nCO2=nCO=nO(trong oxit đã phản ứng)==>mO(trong oxit)==>mFe=m oxit-mO(trong oxit)
 
K

kitty.cobala

các bạn thử làm 2 bài này nhé


để trung hoà dung dịch chứa [tex]0,1 mol NaOH [/tex]và [tex]0,15 mol Ba(OH)_2[/tex]. Cần bao nhiêu lit dung dịch hỗn hợp chứa [tex]HCl 0,1 M[/tex] và [tex]H2SO_4 0,005 M[/tex]
A. 1 lit
B. 4 lit
C. 3 lit
D. 2 lit

cho 1 luồng khí CO đi qua ống sứ chứa 5,64g hón hợp gồm:[tex]Fe, FeO, Fe_2O_3, Fe_3O_4[/tex]đun nóng. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn khí đi ra được dẫn vào dung dịch [tex]Ca(OH)_2[/tex] dư thu được 8g kết tủa. khối lượng Fe thu được là
A.4,36 g
B.4,63g
C.3,46g
D.3,64g

Yêu cầu post câu trả lời kèm theo phải có giải thích cho câu trả lời đó ko sẽ bị coi là câu bài hoặc spam
câu 1 dùng cách đổi axit-bazo.VD 0.15mol Ba(OH)2 đổi dc 0.3 mol NaOH
ra kết quả lẻ là 3.6363 l ko biết phải chọn ý nào đây
 
Top Bottom