[hóa 9]toán hiệu suất

B

binbon249

H%= (Lượng thực tế thu được*100)/(lượng th theo lí thuyết)
hoặc
H%= (Lượng thực tế đã phản ứng*100)/(tổng số lượng đã lấy)
 
B

baotrana1

Tính theo chất tham gia

H% = ( lượng lý thuyết / lượng thực tế ) . 100%

Tính theo sản phẩm

H% = ( lượng thực tế / lượng lý thuyết ) . 100%
 
N

nguyenthuhuong0808

cái này hơi trừu tượng chút xíu
nếu bạn nào không hiểu kĩ dễ bị nhầm lẫn giữa cái thực tế và cái lý thuyết ^^
cố gắng lên heodat_15 nhé
nếu có bài tập ko biết làm thì cứ đăng lên diễn đàn mọi người cùng làm
hãy cứ chăm chỉ làm bài tập là sẽ hiểu ra đâu là thực tế và lý thuyết thôi
chúc bạn học tốt ^^!
 
Top Bottom