C
chilinh_97


mình có bài muốn hỏi.ai giúp vs
cho hh A gồm 3 ox: Al2O3, K2O, CuO.Tiến hành 3tn:
+ Nếu cho A vào nước dư khuấy kỹ thấy còn 15g crắn
+Nếu cho thêm vào A 1 lượng Al2O3=50% lượg Al202 ban đầu rồi lại htan vào h2o dư. Sau tn còn 21g crắn ko tan
+ Nếu cho thêm vào A môt lượng Al2O3=75% Al203 ban đầu rồi lại cho vào nước dư thấy còn lại 25g crắn ko tan
tính khối lượng và TPPT mỗi chất trong A
Chú ý Tiêu đề phải có [Hoá 9]
cho hh A gồm 3 ox: Al2O3, K2O, CuO.Tiến hành 3tn:
+ Nếu cho A vào nước dư khuấy kỹ thấy còn 15g crắn
+Nếu cho thêm vào A 1 lượng Al2O3=50% lượg Al202 ban đầu rồi lại htan vào h2o dư. Sau tn còn 21g crắn ko tan
+ Nếu cho thêm vào A môt lượng Al2O3=75% Al203 ban đầu rồi lại cho vào nước dư thấy còn lại 25g crắn ko tan
tính khối lượng và TPPT mỗi chất trong A
Chú ý Tiêu đề phải có [Hoá 9]
Last edited by a moderator: