giup bai tap 1 voi moi nguoi
Minh Kha 2006 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2017 40 19 21 Bình Định THCS Lê Hồng Phong 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup bai tap 1 voi moi nguoi Attachments 20170828_214656.jpg 424 KB · Đọc: 38
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup bai tap 1 voi moi nguoi
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 28 Tháng tám 2017 #2 bạn có thể chụp rõ hơn đc k ạ? mắt mình cận nên k nhìn đc
Minh Kha 2006 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2017 40 19 21 Bình Định THCS Lê Hồng Phong 28 Tháng tám 2017 #3 cho 6.5l khí co2 ở đktc vào 7.8g dd ca(oh)2 10%. Hỏi sản phẩm sinh ra muối gì ? khối lượng bao nhiêu ?
cho 6.5l khí co2 ở đktc vào 7.8g dd ca(oh)2 10%. Hỏi sản phẩm sinh ra muối gì ? khối lượng bao nhiêu ?
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 28 Tháng tám 2017 #4 Minh Kha 2006 said: cho 6.5l khí co2 ở đktc vào 7.8g dd ca(oh)2 10%. Hỏi sản phẩm sinh ra muối gì ? khối lượng bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2= 0.29 mol nCa(OH)2=0.01 mol nCO2 gấp hơn 2 lần số mol Ca(OH)2 => sinh ra muối axit 2CO2 + Ca(OH)2 --> Ca(HCO3)2 ...........0.01..................0.01 => mCa(HCO3)2=1.62 gam Reactions: KHANHHOA1808
Minh Kha 2006 said: cho 6.5l khí co2 ở đktc vào 7.8g dd ca(oh)2 10%. Hỏi sản phẩm sinh ra muối gì ? khối lượng bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2= 0.29 mol nCa(OH)2=0.01 mol nCO2 gấp hơn 2 lần số mol Ca(OH)2 => sinh ra muối axit 2CO2 + Ca(OH)2 --> Ca(HCO3)2 ...........0.01..................0.01 => mCa(HCO3)2=1.62 gam