[Hóa 9] Tìm hợp chất vô cơ.
Y yui_2000 14 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S soccan 14 Tháng sáu 2015 #2 $2Fe_x(SO_4)_y+\dfrac{3x-2y}{2}O_2 \longrightarrow xFe_2O_3+2ySO_3$ ta có $0,01.2y=0,04x \longrightarrow \dfrac{x}{y}=1$ do đó $A$ là $FeSO_4$ $b$ đơn giản rồi
$2Fe_x(SO_4)_y+\dfrac{3x-2y}{2}O_2 \longrightarrow xFe_2O_3+2ySO_3$ ta có $0,01.2y=0,04x \longrightarrow \dfrac{x}{y}=1$ do đó $A$ là $FeSO_4$ $b$ đơn giản rồi
P phankyanhls2000 14 Tháng sáu 2015 #3 a)$2Fe_xS_y+(3x+6y)/2 O_2 ->x Fe_2O_3+2y SO_3$ 0,01.2x=0,04y \Rightarrow 2x=y \Rightarrow A là FeS2 b)Tự viết pt
a)$2Fe_xS_y+(3x+6y)/2 O_2 ->x Fe_2O_3+2y SO_3$ 0,01.2x=0,04y \Rightarrow 2x=y \Rightarrow A là FeS2 b)Tự viết pt