H
hatrang_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT : hỗn hợp A gồm {Ba,Mg,Al} dạng bột .
TN1: lấy m(g) A cho vào nc' tới khi pư hết ,thoát ra 0,896 l H2 ở đktc
TN2: lấy m(g) A hòa tan = 1 lg vừa đủ dung dịch HCl thu đk dung dịch B và 9,184 l H2 ở đktc .
TN3: lấy m(g) A hòa tan = dung dịch NaOH dư thu đk 6,944 l H2 ở đktc.
a) tính m và %m các KL có (.) A.
b)Thêm 10g dung dịch NaOH có C%= 9,8% vào dung dịch B sau đó thêm tiếp 210g dung dịch NaOH có C%=20% sau khi pư kết thúc lấy kết tủa thu đk đem nung ở nhiệt độ cao đến khối lg ko đổi thì thu đk bao nhiêu g chất rắn .
TN1: lấy m(g) A cho vào nc' tới khi pư hết ,thoát ra 0,896 l H2 ở đktc
TN2: lấy m(g) A hòa tan = 1 lg vừa đủ dung dịch HCl thu đk dung dịch B và 9,184 l H2 ở đktc .
TN3: lấy m(g) A hòa tan = dung dịch NaOH dư thu đk 6,944 l H2 ở đktc.
a) tính m và %m các KL có (.) A.
b)Thêm 10g dung dịch NaOH có C%= 9,8% vào dung dịch B sau đó thêm tiếp 210g dung dịch NaOH có C%=20% sau khi pư kết thúc lấy kết tủa thu đk đem nung ở nhiệt độ cao đến khối lg ko đổi thì thu đk bao nhiêu g chất rắn .