L
leductoanabc10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải dùm bài này với
Cho hỗn hợp X có thành phần khối lượng nhu sau %MgSO4=%Na2SO4=40% phần còn lại là MgCl2. Hòa tan a gam X vào nước được dung dich Y, thêm tiếp Ba(OH)2 vào Y cho đến dư thì được (a+17,962)gam kết tủa T
1. tính giá trị a
2. Nung T ngoài không khí đến khối lượng không đổi được b gam chất rắn Z. Tìm b
Cho hỗn hợp X có thành phần khối lượng nhu sau %MgSO4=%Na2SO4=40% phần còn lại là MgCl2. Hòa tan a gam X vào nước được dung dich Y, thêm tiếp Ba(OH)2 vào Y cho đến dư thì được (a+17,962)gam kết tủa T
1. tính giá trị a
2. Nung T ngoài không khí đến khối lượng không đổi được b gam chất rắn Z. Tìm b