{Hoá 9} m dung dich sau phan ung

D

dung_1995

neu sau pu co ket tua thi mdd tru di m ket tua con chat du thi tuy e ak. vi co ket tua thi no k tan trong dd.do vay ta phai tru di con chat du thì neu tan dc trong dung dich nhu HCl du trong dd FeCl2 thì k nhung neu gia su trong pu Fe + HCl ma Fe du thi phai tru
 
M

my_nguyen070

Hoa

hình như là ko có đâu bạn
Khối lượng dd bằng tổng khối lượng các chất ban đầu trừ đi kêst tủa hoặc bay hơi
 

danghieu192

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
278
90
61
20
Hà Nội
trường thcs Tây Mỗ
mik có bài toán đang phân vân vì nó cho mdd KOH=200 (G). mKOH=11,2 (g). mdd Cucl2 =135(g)
tính mddsaupư= mthamgia -m kt
thì là mddsaupư= mddKOH + mdd CuCl2 hay = mKOH + mddCuCl2 vậy ạ
 
Top Bottom