Cho A tác dụng hoàn toàn dung dịch HCl dư .Tính khối lượng chất rắn còn lại sau phản ứng
N nhok1111oo0oo 15 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A tác dụng hoàn toàn dung dịch HCl dư .Tính khối lượng chất rắn còn lại sau phản ứng Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A tác dụng hoàn toàn dung dịch HCl dư .Tính khối lượng chất rắn còn lại sau phản ứng
N noinhobinhyen 15 Tháng chín 2012 #2 ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A sau H thì khối lượng chất rắn sau pư là khối lượng A vì ko tác dụng. A truớc H thì khối lượng chất rắn sau pư = 0 , chỉ có khí thoát ra thôi
???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A sau H thì khối lượng chất rắn sau pư là khối lượng A vì ko tác dụng. A truớc H thì khối lượng chất rắn sau pư = 0 , chỉ có khí thoát ra thôi
M mf7996 19 Tháng chín 2012 #3 noinhobinhyen said: A sau H thì khối lượng chất rắn sau pư là khối lượng A vì ko tác dụng. A truớc H thì khối lượng chất rắn sau pư = 0 , chỉ có khí thoát ra thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể muối clorua kết tủa chứ ? :-? @chủ thớt: Đề bài gì mà kì cục =.="
noinhobinhyen said: A sau H thì khối lượng chất rắn sau pư là khối lượng A vì ko tác dụng. A truớc H thì khối lượng chất rắn sau pư = 0 , chỉ có khí thoát ra thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể muối clorua kết tủa chứ ? :-? @chủ thớt: Đề bài gì mà kì cục =.="