Câu hỏi như trên ai giúp vs :( đang cần gấp........................................
H huyhoang1997 23 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi như trên ai giúp vs đang cần gấp........................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi như trên ai giúp vs đang cần gấp........................................
O olaolakaka 23 Tháng sáu 2012 #2 CH2=CH2 + Cl2 ----> CH2Cl-CH2Cl CH2Cl-CH2Cl + KOH -----> CH2=CHCl + KCl + H2O
N nguyenminhduc2525 23 Tháng sáu 2012 #3 nCH2=CH(nhanh cl) ( vinyl clorua)>>>>Xt>>>>(-Ch2-Ch(nhánh cl)-)n