P
pk_knight


Chia hỗn hợp 2 kim loại A và B có hóa trị lần lượt là a và b thành 3 phần = nhau:
-phần 1: hòa tan hết trong d d HCl thu được 1,792l khí H2 (dktc)
-phần 2: t/d vs NaOH dư thu được 1,344l khí (đktc) và chất rắn ko tan có khối lượng = 4/13 khối lượng mỗi phần.
-phần 3: nung trong O2 dư thu được 2,84g hỗn hợp 2 oxit A2Oa và B2Ob
1. tính tổng khối lượng kim loại ban đầu
2. xác định tên A,B
mọi người giúp mình nha.chiều nay mình học rùi


-phần 1: hòa tan hết trong d d HCl thu được 1,792l khí H2 (dktc)
-phần 2: t/d vs NaOH dư thu được 1,344l khí (đktc) và chất rắn ko tan có khối lượng = 4/13 khối lượng mỗi phần.
-phần 3: nung trong O2 dư thu được 2,84g hỗn hợp 2 oxit A2Oa và B2Ob
1. tính tổng khối lượng kim loại ban đầu
2. xác định tên A,B
mọi người giúp mình nha.chiều nay mình học rùi