Hoa 9 kho wa

Status
Không mở trả lời sau này.
I

inmyclass

cau 8:chat dung de lam kho khi laH2SO4 vi 1-·it nay co tinh hao nuoc manh nen khi se duoc lam kho nhanh chong
2-·it nay khong td voi cac khi do nen ta se thu duoc cac khi do nguyen chat
3-neu dung CaO thi xe xay ra pu giua oxit axit voi âit bazo de tao ra muoi
cau 9 :nAgCl=0,06mol goidd muoi sat clorua la FeClx
ta co ptpu FeCl x+xAgNO3=xAgCL+Fe(NO3)x
0,06:x 0,06 mol
biet muoi sat co khoi luong tham gia la 10.32,5%=3,25g
ta co pt 56+35,5.x=3,25.x:0,06=325x:6
\Rightarrowx=3 vay muoi can tim la FeCl3
cau 10:nFe=0,035mol nCuSO4=0,07mol
ta co ptpu:Fe+CuSO4=FeSO4+Cu
0,035 0.07 0.035 mol
dong sïnat con du n du=0,035mol
vay ta co nong do cua FeSO4la0,35M=nong do du cua CuSO4
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom