R
rinnegan_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hỗn hợp X gồm [TEX]C_2 H_5 OH[/TEX] và [TEX]C_n H_{2n+1} OH[/TEX], có m=1.52g (hỗn hợp cả 2), tác dụng hết vs Na thấy thoát ra 0,336 lít [TEX]H_2[/TEX] ở DKTC, bik n của [TEX]C_2 H_5 OH[/TEX]/ n của [TEX]C_n H_{2n+1} OH[/TEX] = 2 và M của [TEX]C_n H_{2n+1} OH[/TEX]=60. Tìm CT phân tử của [TEX]C_n H_{2n+1} OH[/TEX]
Chú ý: [ hoá 9 ] + tiêu đề lần 1
Last edited by a moderator: