U
umbalamora...congchuaday
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 1 :[/FONT][FONT="] 5,50 điểm[/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="]1) Có các chất (A), (B), (C), (D), (G), (E), (H), (I) , (K), (L), (M) .[/FONT]
[FONT="] Cho sơ đồ các phản ứng : (A) = (B) + (C) + (D) [/FONT]
[FONT="] (C) + (E) = (G) + (H) + (I)[/FONT]
[FONT="] (A) + (E) = (K) + (G) + (I) + (H)[/FONT]
[FONT="] (K) + (H) = (L) + (I) + (M)[/FONT]
[FONT="]Hãy hoàn thành sơ đồ trên, biết rằng :[/FONT]
[FONT="]- (D) ; (I) ; (M) là các đơn chất khí, khí (I) có tỉ khối so với khí CH4 là 4,4375.[/FONT]
[FONT="]- Để trung hòa 2,8 gam chất kiềm (L) thì cần 200ml dung dịch HCl 0,25M.
[/FONT]
[FONT="] [/FONT] [FONT="]2) Các muối tan thường được tinh chế bằng cách làm kết tinh lại . Biết nồng độ % của dung dịch Na2S2O3 bão hòa ở các nhiệt độ khác nhau là :[/FONT]
[FONT="]- Ở 0OC là 52,7%[/FONT]
[FONT="]- Ở 40oC là 59,4%[/FONT]
[FONT="]Người ta pha m1 gam Na2S2O3.5H2O ( có độ tinh khiết 96% ) vào m2 gam nước thu được dung dịch bão hòa Na2S2O3 ở 40oC rồi làm lạnh dung dịch xuống 0OC thì thấy tách ra 10 gam Na2S2O3.5H2O tinh khiết . Tính m1 , m2 ?[/FONT]
Chú ý đặt tên chủ đề đúng quy định
[FONT="]1) Có các chất (A), (B), (C), (D), (G), (E), (H), (I) , (K), (L), (M) .[/FONT]
[FONT="] Cho sơ đồ các phản ứng : (A) = (B) + (C) + (D) [/FONT]
[FONT="] (C) + (E) = (G) + (H) + (I)[/FONT]
[FONT="] (A) + (E) = (K) + (G) + (I) + (H)[/FONT]
[FONT="] (K) + (H) = (L) + (I) + (M)[/FONT]
[FONT="]Hãy hoàn thành sơ đồ trên, biết rằng :[/FONT]
[FONT="]- (D) ; (I) ; (M) là các đơn chất khí, khí (I) có tỉ khối so với khí CH4 là 4,4375.[/FONT]
[FONT="]- Để trung hòa 2,8 gam chất kiềm (L) thì cần 200ml dung dịch HCl 0,25M.
[/FONT]
[FONT="] [/FONT] [FONT="]2) Các muối tan thường được tinh chế bằng cách làm kết tinh lại . Biết nồng độ % của dung dịch Na2S2O3 bão hòa ở các nhiệt độ khác nhau là :[/FONT]
[FONT="]- Ở 0OC là 52,7%[/FONT]
[FONT="]- Ở 40oC là 59,4%[/FONT]
[FONT="]Người ta pha m1 gam Na2S2O3.5H2O ( có độ tinh khiết 96% ) vào m2 gam nước thu được dung dịch bão hòa Na2S2O3 ở 40oC rồi làm lạnh dung dịch xuống 0OC thì thấy tách ra 10 gam Na2S2O3.5H2O tinh khiết . Tính m1 , m2 ?[/FONT]
Chú ý đặt tên chủ đề đúng quy định
Last edited by a moderator: