[hóa 9] hoá đây làm giùm

V

viettb_tb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chia 14.1 gam hh bột Al Cu Mg thành 3 phần bằng nhau.
PHẦN 1: nung trong oxi dư ta thu được 12.7 gam hh 3 oxit đó
PHẦN 2 : cho tác dụng với khí Cl dư nung nóng ta thu dược m gam hh 3 muối clorua
PHẦN 3 :tc1 dụng hết với bột luu huỳnh nung nóng thu được n gam hh 3 muối sunfua

số mol O kết hợp với mổi phần la ?
tính m và n


câu akhoi làm cũng được dễ mà
làm đi mình bấm thanhs cho
|-)|-)|-):-SS:-SS:-SS:-SS|-)|-)|-)
 
V

viettb_tb

công nhân trong dien dan hocmau.com không có bạn nào giỏi hoá thì phải. gừi bài từ hôm trước mà vẫn chưa ai làm hi
 
V

vantranhien

Eo.....1 bài này không phải lớp 9 đâu!...lớp 10 mới đúng.....
Bài nayf phải dùng định luật bảo toan khói lượng và electron giải nhe!!!!!!!!!!!
 
V

viettb_tb

hoá 9 công nhân toán thì giỏi nhung hoá giở ẹchoá 9 99999999999@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
A

arsenala1

có mO=(12.7-14.1/3)/16=0.5
m=4.7+1*35.5
n=4.7+0.5*32

xem thử e nào giải thích đc :giải thích đc thì a phục luôn đó!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
H

hodongtrieu

moi vao dien dan lam thu mot bai cho vui tu cau a ta co so mol oxi la 0,25 hi o cau 2 thi chi can viet cac phuong tinh ra roi dat an roi tha se thay duoc so mol cua Cl va S dung bang so mol cua oxi =0,25 con lai thi don gian roi
 
H

hodongtrieu

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________nham teo so mol Cl va S gap doi bang 0.5
 
H

hodongtrieu

__________________________________________________________________________de phu hop de tinh ta dat hon hop kl tuong duong voi 1 kl co hoa tri la x va so mol la a roi viet 2 phuong tinh ra so sanh se rut ra duoc ket qua
 
A

arsenala1

cách đó chỉ sài cho lớp 9 thui còn 12 thì 3 dòng là xong rui :gợi ý nha:dùng bảo toàn nguyên tố và trao đổi gốc thêm vào kl
 
H

hodongtrieu

lam the lop 12 thi thang lop 9 khoc ag ___________________________________________________________________________
 
V

viettb_tb

hóa 9

hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii hhhhiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
lam ro ra chu chung the ai noi cha duoc
hôm trước có mấy bạn giải hóa hay làm mà hôm nay hình như không ai lên thì phải
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
M

minhtuyenhttv

ko spam nhé :D viết bài pphair có dâu tiếng việt đàng hoàng, các mod bữa nay bận nên off hết rồi =)) bài này có gấp ko, tối làm được hem :-?
 
Top Bottom