B
boycuchuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
%%-=((Bài 2 : Hoà tan hoàn toàn 26,6 g hh 2 muối cacbonat axit và cacbonat trung tính của 1 kl kiềm = 200 ml HCl: 2M .Sau p/ứ trung hoà HCl dư = 50 ml dd Ca(OH)2 : 1M .Tìm công thức 2 muối và khối lượng mỗi muối trong hh ?
Bài
3 Hoà tan hết 16,2 g kim loại X bằng 5 lít HNO3 : 0,5M .Sau p/ứ kết thúc thu được 5,6 lít hh NO và N2 (dktc) nặng 7,2 g . Tìm kim loại X?ig_smile :
|:-SSBµI
Bài 1: Cho hh gồm Fe và FexOy có khối lwowngj la 16,16 g t/dụng với dd HCl :1,12 M (dư) được 0,896 lít khí(ddktc) và dd A.Cho dd NaOH vào dd A cho tới dư , đun sôi trong kk lọc lấy k/tủa rửa sạch làm khô nung ở nhiệt độ cao đến khối lượng không đổi thu dược 17,6 g chất rắn .FexOy=?
Bài
3 Hoà tan hết 16,2 g kim loại X bằng 5 lít HNO3 : 0,5M .Sau p/ứ kết thúc thu được 5,6 lít hh NO và N2 (dktc) nặng 7,2 g . Tìm kim loại X?ig_smile :
|:-SSBµI
Bài 1: Cho hh gồm Fe và FexOy có khối lwowngj la 16,16 g t/dụng với dd HCl :1,12 M (dư) được 0,896 lít khí(ddktc) và dd A.Cho dd NaOH vào dd A cho tới dư , đun sôi trong kk lọc lấy k/tủa rửa sạch làm khô nung ở nhiệt độ cao đến khối lượng không đổi thu dược 17,6 g chất rắn .FexOy=?
Last edited by a moderator: