[hoá 9]hãy xác định công thức hoá học của các hợp chất vô cơ A, B , C, .....

N

ngocnhan1997

Last edited by a moderator:
S

sot40doc

[TEX]2H_2S + O_2 = 2H_2O + 2 S[/TEX]
[TEX]S + O_2 = SO_2[/TEX]
[TEX]2SO_2 + O_2 = 2 SO_3 [/TEX]
[TEX]SO_3 + H_2O + BaCl_2 = BaSO_4 + 2 HCl[/TEX]
[TEX]HCl + AgNO_3 = AgCl + HNO_3[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
R

rish

Sai chỗ nào hả bạn, bạn ấy ghi đúng hết rồi mà ^^........................

4FeS2 + 11O2 = 2Fe2O3 + 8SO2

2SO2 +O2 = 2So3

So3 + H2O = H2So4

H2SO4(dac) +BaCl2 = BaS04 + 2Hcl ( H2O la Dieu kien)

2HCl + Ag(NO3)2 = Agcl2 +2HNO3
 
Last edited by a moderator:
C

cun_lemlinh_97

1. [TEX]A + O_2 ----> B + C[/TEX]
2.[TEX]B + O_2 ---> D[/TEX]
3.[TEX]D+E------> F[/TEX]
4.[TEX]F + BaCl_2 + E -----> G + H[/TEX]
5.[TEX]H + AgNO3 ----> AgCl + Y[/TEX]

minh thu lam lai roi ne khong biet co dung ko

4FeS2 + 11O2 = 2Fe2O3 + 8SO2

2SO2 +O2 = 2So3

So3 + H2O = H2So4

H2SO4(dac) +BaCl2 = BaS04 + 2Hcl ( H2O la Dieu kien)

2HCl + Ag(NO3)2 = Agcl2 +2HNO3

hinh nhu sai thi phai:khi (47):
 
Top Bottom