S
sakura_12
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1)Đốt cháy 28ml hộn hợp khí metan và axetilen cần phải dùng 67,2ml khí oxi
a)Tính phần trăm thể tích của mỗi khí trong hộn hợp
b)Tính thể tích CO2 sinh ra
2)Cho 0,56l(đktc) hỗn hợp gồm etilen , axetilen tác dụng hết với dung dịch brom dư, lượng brom đã tham gia phàn ứng là 5,6g
a) Viết PTHH
b) Tính phần trăm thể tích của mỗi khí trong hỗn hợp
3)Hoàn thành các PTHH sau:
a) CH2-CH=CH-CH3 + Br-Br =>
b)CH3-CH2-CH3 + Cl2 =>
c)CH3-CH2 - CH + K=>( Giữa CH2 và CH là liên kết ba)
d)CH3-CH=CH2 + Br-Br=>
4) Cho biết cách viết gọn , tìm công thức phân tử:
a) CH2=CH-CH=CH2
b)CH3-C - CH ( Giữa C và CH là liên kết ba)
c) CH3-CH3
a)Tính phần trăm thể tích của mỗi khí trong hộn hợp
b)Tính thể tích CO2 sinh ra
2)Cho 0,56l(đktc) hỗn hợp gồm etilen , axetilen tác dụng hết với dung dịch brom dư, lượng brom đã tham gia phàn ứng là 5,6g
a) Viết PTHH
b) Tính phần trăm thể tích của mỗi khí trong hỗn hợp
3)Hoàn thành các PTHH sau:
a) CH2-CH=CH-CH3 + Br-Br =>
b)CH3-CH2-CH3 + Cl2 =>
c)CH3-CH2 - CH + K=>( Giữa CH2 và CH là liên kết ba)
d)CH3-CH=CH2 + Br-Br=>
4) Cho biết cách viết gọn , tìm công thức phân tử:
a) CH2=CH-CH=CH2
b)CH3-C - CH ( Giữa C và CH là liên kết ba)
c) CH3-CH3
Last edited by a moderator: