K
kieutrang97


có các chất :KMnO4,MnO2 và HCl đặc
a.nếu m các chất = nhau ,chọn chất nào để điều chế được nhiều Cl2 hơn
b. nếu số mol = nhau ,chọn chất nào .........................................................
c.nếu muốn điều chế một thể tích Cl nhất định ,chọn chất nào để phải dùng lượng HCl ít hơn
biện luận bằng những pt phản ứng
a.nếu m các chất = nhau ,chọn chất nào để điều chế được nhiều Cl2 hơn
b. nếu số mol = nhau ,chọn chất nào .........................................................
c.nếu muốn điều chế một thể tích Cl nhất định ,chọn chất nào để phải dùng lượng HCl ít hơn
biện luận bằng những pt phản ứng