T
tieuvu_tran


câu 1. 1. một hỗn hợp gồm Al. Fe, Cu,Ag bằng pp hóa học tách riêng tưng chất
2. dễ nên mình k post nhé
Câu 2. hoàn thành ptpu theo dãy chuyển hóa sau
H2S + O2 ---------> (A) (rắn) + B) lỏng
(A) +O2--->(C)
MnO2 + HCL------> (D) + (E) + (B)
(B) + (C) +(D) ----------> (F)+ (G)
G + Ba--------> (H) +(I)
Câu 3.
lấy v1 lít khí HCL 0.6 M trộn V2 lit NaOH 0.4M tổng V1+V2=0.6l thu dc dung dịch A. biết rằng 0.6 l dung dịch A pư vừa đủ vs 0.02 mol Al203
Câu 4. Chia hỗn hợp kim loại Cu , Al thành 2 phần = nhau
phần 1 nung trong k2 thu dc 2 oxit =18.2g hòa tan phần thứ 2 =đung địch H2S04 đặc nóng thu dc duy nhất 1 chất khí =8.96 lít(dktc)
Tính % m mỗi kl trong hh
Nếu hòa tan 14.93 g kl X = H2S04 đặc nóng và thu dc lượng khí SO2 như trên thì kim loại X là kim loại gì ?
Câu 5. hòa tan hỗn hợp A thu dc từ sự nung bột al và s = dug dịch HCl lấy dư thấy còn lại 0.04 g chất rắn và có 1.344 lít khi bay ra Cho toàn bộ khí dó di qua dung dịch Pb(NO3)2 lấy dư thu dc 7.17 g kết tủa .
Tính % al và s trc pư?
2. dễ nên mình k post nhé
Câu 2. hoàn thành ptpu theo dãy chuyển hóa sau
H2S + O2 ---------> (A) (rắn) + B) lỏng
(A) +O2--->(C)
MnO2 + HCL------> (D) + (E) + (B)
(B) + (C) +(D) ----------> (F)+ (G)
G + Ba--------> (H) +(I)
Câu 3.
lấy v1 lít khí HCL 0.6 M trộn V2 lit NaOH 0.4M tổng V1+V2=0.6l thu dc dung dịch A. biết rằng 0.6 l dung dịch A pư vừa đủ vs 0.02 mol Al203
Câu 4. Chia hỗn hợp kim loại Cu , Al thành 2 phần = nhau
phần 1 nung trong k2 thu dc 2 oxit =18.2g hòa tan phần thứ 2 =đung địch H2S04 đặc nóng thu dc duy nhất 1 chất khí =8.96 lít(dktc)
Tính % m mỗi kl trong hh
Nếu hòa tan 14.93 g kl X = H2S04 đặc nóng và thu dc lượng khí SO2 như trên thì kim loại X là kim loại gì ?
Câu 5. hòa tan hỗn hợp A thu dc từ sự nung bột al và s = dug dịch HCl lấy dư thấy còn lại 0.04 g chất rắn và có 1.344 lít khi bay ra Cho toàn bộ khí dó di qua dung dịch Pb(NO3)2 lấy dư thu dc 7.17 g kết tủa .
Tính % al và s trc pư?
Chú ý: [Hoá 9] + tiêu đề (lần 1)
Last edited by a moderator: