[hóa 9] dãy chuyển hóa

H

hoc360do

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

viet day du cac PTHH theo so do sau :

|---------------------------- + I,t------------------------------------------------|
| |
A------ +X------> B------ +Y---> C-------+Z,H2O-------->D--------t--------E
| |
|----------------------------------- +Z,t--------------------------------------------------------------|

cac ki hieu A , B , C , D , E , X , Y , Z , I tuong ung voi 1 chat khac nhau ?



Thank you verry much!!!
:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
>>>> chú ý cách đặt tiêu đề bài viết, không xài chữ đỏ, đã sửa
 
Last edited by a moderator:
T

thao_won

viet day du cac PTHH theo so do sau :

|---------------------------- + I,t------------------------------------------------|
| |
A------ +X------> B------ +Y---> C-------+Z,H2O-------->D--------t--------E
| |
|----------------------------------- +Z,t---------------------------------------------------------

cac ki hieu A , B , C , D , E , X , Y , Z , I tuong ung voi 1 chat khac nhau ?




A là Fe , X là HCl , Y là NaOH , C là Fe(OH)3 , Z là O2 , D là Fe(OH)3 , E là Fe2O3 , I là CO.

Fe + HCl = FeCl2 + H2

FeCl2 + NaOH = Fe(OH)2 +..

Fe(OH)2 + O2 + H2O = Fe(OH)3

Fe(OH)3 = Fe2O3 + H2O

Fe2O3 + CO = Fe +CO2

Fe + O2 = Fe2O3
 
Top Bottom