H
hoangtungo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn làm giùm mình bài này nhé, càng nhanh càng tốt! thanks!!!!!!!!!!!!!!!
đề đây nè: hoà tan 49,6g hỗn hợp muối sunfat và muối cacbonat của 1 KL hoá trị 1 vào nước thành dd A. Cho \frac{1}{2} dd A tác dụng H2SO4 dư thoát ra 2,24l khí. Cho \frac{1}{2} dd A tác dụng với BaCl2 dư thu được 43g hỗn hợp kết tủa trắng. Tìm công thức 2 muối.
đề đây nè: hoà tan 49,6g hỗn hợp muối sunfat và muối cacbonat của 1 KL hoá trị 1 vào nước thành dd A. Cho \frac{1}{2} dd A tác dụng H2SO4 dư thoát ra 2,24l khí. Cho \frac{1}{2} dd A tác dụng với BaCl2 dư thu được 43g hỗn hợp kết tủa trắng. Tìm công thức 2 muối.