Cho một lượng Cu(SO4)2.5H2O vào đ NA2SO4 x% thu đc dd gồm Cu(SO4)2 30% và dd Na2SO4 10%. tìm x
Lovemelikeyou2002 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2017 116 85 56 Đắk Lắk 24 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho một lượng Cu(SO4)2.5H2O vào đ NA2SO4 x% thu đc dd gồm Cu(SO4)2 30% và dd Na2SO4 10%. tìm x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho một lượng Cu(SO4)2.5H2O vào đ NA2SO4 x% thu đc dd gồm Cu(SO4)2 30% và dd Na2SO4 10%. tìm x
Hy Nhiên Cựu Mod Hóa Thành viên 27 Tháng hai 2017 410 859 191 23 Thanh Hóa 24 Tháng ba 2017 #2 Lovemelikeyou2002 said: Cho một lượng Cu(SO4)2.5H2O vào đ NA2SO4 x% thu đc dd gồm Cu(SO4)2 30% và dd Na2SO4 10%. tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCuSO4.5H2O : 1 mol => m = 250 g nCuSO4 = 1 mol => mdung dịch = 1600/3 (g) => m dung dịch Na2SO4 = 850/3 (g) mNa2SO4 = 160/3 (g) => x = 18,8 % Reactions: Lovemelikeyou2002
Lovemelikeyou2002 said: Cho một lượng Cu(SO4)2.5H2O vào đ NA2SO4 x% thu đc dd gồm Cu(SO4)2 30% và dd Na2SO4 10%. tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCuSO4.5H2O : 1 mol => m = 250 g nCuSO4 = 1 mol => mdung dịch = 1600/3 (g) => m dung dịch Na2SO4 = 850/3 (g) mNa2SO4 = 160/3 (g) => x = 18,8 %