[Hoá 9]bài tập về gang thép

T

thanhhuyen_th

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để sản xuất đc 1 000 tấn gang chứa 95%
latex.php
và 5%
latex.php
( các ntố # 0 đáng kể ) cần dùng bao nhiêu tấn
latex.php
và bao nhiêu tấn
latex.php
biết H=80%.
 
P

phankyanhls2000

$m_{Fe}$=1000.95%=950(tấn)

$m_C$=1000.5%=50(tấn)

Với H=80% là

$m_{Fe_2O_3}$=950:56.160.80%=2171,43(tấn)

$m_C$=50.80%=40(tấn)
 
Top Bottom