Hóa [ Hóa 9] Bài tập tổng hợp

Karry Roy Wang

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2017
11
14
6
21
Gia Lai
THCS TQT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4229-9MJR02iWnwTMoNSv.jpeg

Làm ơn giúp mk với, cần gấp ạ!!!
 

Gà Con Nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
848
734
154
21
Hà Tĩnh
THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI
4229-9MJR02iWnwTMoNSv.jpeg

Làm ơn giúp mk với, cần gấp ạ!!!
1.
Hỗn hợp X: H2S,CO2
n X = a/22,4 mol
==> m X =a/22,4×40,67= 581a/320 (g)
m dd HCl = 1,1V (g)
Áp dụng DLBTKL
m + m dd HCl = m dung dịch + m khí
=> m X = m + 1,1V - b =581a/320(g)
=> a = 320 . (m + 1,1V - b) / 581
b.thay vào đc a= 0.61
 
Top Bottom