[Hóa 9]Bài tập hóa đội tuyển

N

nguyenminhduc2525

bài của bạn không biết có cho nhầm hok nhóm VIA gồm : O , S , Se , te ,PO ( PO là kim loại M lớn) >> không hợp lý
 
L

l3etaz

Hợp chất hydroxit của R có công thức H2ROx
% mR = 32,653
Phân tử lượng = 2 + R + 16x
===> R = 0,32653*(2+R+16x)
2,062506*R = 2 + 16x
==> x = 4 ==> R = 32 là S
các giá trị x = 1, 2, 3 ==> R đều loại
Tks nhá :X
Mà sao biết được ct là H2ROx mà không phải H3ROx hay HRox
 
Last edited by a moderator:
P

phamthimai146

Hợp chất hydroxit của R có công thức H2ROx
% mR = 32,653
Phân tử lượng = 2 + R + 16x
===> R = 0,32653*(2+R+16x)
2,062506*R = 2 + 16x
==> x = 4 ==> R = 32 là S
các giá trị x = 1, 2, 3 ==> R đều loại
 
Top Bottom