Hóa 9 Hoá 9: Ba và K

linhlong875@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2016
110
30
26
20
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Like
Reactions: Đỗ Anh Thái

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Dung dịch B là Ba(OH)2 x mol , KOH y mol
137x + 39y = 3,52
171x + 56y = 4,54
-> x = y = 0,02 -> nBa = nBa(OH)2 = 0,02 ; nK = nKOH = 0,02
-> ...
 

linhlong875@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2016
110
30
26
20
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Dung dịch B là Ba(OH)2 x mol , KOH y mol
137x + 39y = 3,52
171x + 56y = 4,54
-> x = y = 0,02 -> nBa = nBa(OH)2 = 0,02 ; nK = nKOH = 0,02
-> ...
Bài này có thực sự đơn giản vậy không ạ? Em làm bài này trong đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh nên nghĩ rằng nó sẽ không đơn giản vậy đâu. Anh làm như vậy có đảm bảo là đúng chắc chắn không ạ? Em cám ơn ạ!
 
Top Bottom