Hóa 8 hóa 8

nguyenlocvuong2k6@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
69
13
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Tính CPPT các nguyên tố trong các hợp chất sau
a) H2SO4
b) Fe(OH)2
c) C6H12O6
2. CTPT của hợp chất X có dạng CxOy. Biết trong phân tử có 3 nguyên tử và tỉ khối =1,52. Xác định CTPT của X
Mọi người giúp e vs
Tớ sửa đề r :V
 
Last edited:

Tâm Hoàng

Cựu Cố vấn Hóa
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,560
1,682
251
28
Quảng Bình
Đại học Sư phạm Huế
  1. Tính CTPT các nguyên tố trong các hợp chất sau
a) H2SO4
b) Fe(OH)2
c) C6H12O6
2. CTPT của hợp chất X có dạng CxOy. Biết trong phân tử có 3 nguyên tử và tỉ khối =1,52. Xác định CTPT của X
Mọi người giúp e vs
Bài 1: Mình nghĩ có 1 số nhầm lẫn, sai sót ở đề mà bạn đưa ra. H2SO4, Fe(OH)2 hay C6H12O6 là công thức phân tử của các chất rồi.
Bài 2: Tỉ khối của X so với khí nào vậy bạn.
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Tính CTPT các nguyên tố trong các hợp chất sau
a) H2SO4
b) Fe(OH)2
c) C6H12O6
Chắc đề bài là lập CTPT trong các nguyên tố trong hợp chất đó chăng
a) H2SO4
H2S; SO2; SO3; H2O; H2O2; H2SO3
b) Fe(OH)2
FeO; Fe2O3; Fe3O4; H2O; H2O2
c) C6H12O6
Vô tận...
2. CTPT của hợp chất X có dạng CxOy. Biết trong phân tử có 3 nguyên tử và tỉ khối =1,52. Xác định CTPT của X
Mọi người giúp e vs
Hợp chất là CO2 --> M(khí bị thiếu) = 28,9
Khí gần nhất là N2 nên mình nghĩ là tỉ khối với N2 = 1,52
 
Top Bottom