Đốt cháy 4,8g S người ta thu đc 2,688 lit khí mùi hắc(đktc).tính H pư
0987678343788 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2018 50 53 21 Bình Định SKĐ 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 4,8g S người ta thu đc 2,688 lit khí mùi hắc(đktc).tính H pư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 4,8g S người ta thu đc 2,688 lit khí mùi hắc(đktc).tính H pư
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 15 Tháng chín 2018 #2 0987678343788 said: Đốt cháy 4,8g S người ta thu đc 2,688 lit khí mùi hắc(đktc).tính H pư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{S}=\frac{4,8}{32}=0,15(mol)[/tex] [tex]n_{SO_{2}}=\frac{2,688}{22,4}=0,12(mol)[/tex] [tex]S+O_{2}\rightarrow SO_{2}[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{n_{SO_{2TT}}}{n_{SO_{2LT}}}=\frac{0,12}{0,15}=0,8[/tex] = 80% Reactions: realme427 and Hoàng Long AZ
0987678343788 said: Đốt cháy 4,8g S người ta thu đc 2,688 lit khí mùi hắc(đktc).tính H pư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{S}=\frac{4,8}{32}=0,15(mol)[/tex] [tex]n_{SO_{2}}=\frac{2,688}{22,4}=0,12(mol)[/tex] [tex]S+O_{2}\rightarrow SO_{2}[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{n_{SO_{2TT}}}{n_{SO_{2LT}}}=\frac{0,12}{0,15}=0,8[/tex] = 80%