Một nguyên tử R có khối lượng la 9,2988.10^-23 gam hỏi R là nguyên tử cua nguyên tố nào
N nguyendungnd1980@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 23 5 21 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một nguyên tử R có khối lượng la 9,2988.10^-23 gam hỏi R là nguyên tử cua nguyên tố nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một nguyên tử R có khối lượng la 9,2988.10^-23 gam hỏi R là nguyên tử cua nguyên tố nào
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng bảy 2018 #2 nguyendungnd1980@gmail.com said: Một nguyên tử R có khối lượng la 9,2988.10^-23 gam hỏi R là nguyên tử cua nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NTK(R)=9,2988.10^-23.6,022.10^23=56 =>R là nguyên tử của nguyên tố Fe Reactions: Green Tea, Hát Hai Ô and nguyendungnd1980@gmail.com
nguyendungnd1980@gmail.com said: Một nguyên tử R có khối lượng la 9,2988.10^-23 gam hỏi R là nguyên tử cua nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NTK(R)=9,2988.10^-23.6,022.10^23=56 =>R là nguyên tử của nguyên tố Fe
N nguyendungnd1980@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 23 5 21 28 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: NTK(R)=9,2988.10^-23.6,022.10^23=56 =>R là nguyên tử của nguyên tố Fe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6,022.10^-23 ở đâu vậy bạn
Nguyễn Hương Trà said: NTK(R)=9,2988.10^-23.6,022.10^23=56 =>R là nguyên tử của nguyên tố Fe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6,022.10^-23 ở đâu vậy bạn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng bảy 2018 #4 nguyendungnd1980@gmail.com said: 6,022.10^-23 ở đâu vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số avogadro Reactions: ngocvan9999
nguyendungnd1980@gmail.com said: 6,022.10^-23 ở đâu vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số avogadro