Hóa Hóa 8

beobanhbe77@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
164
59
36
Hà Tĩnh
Trường THCS ..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, Cần lấy bao nhiêu gam tinh thể CuSO4 .5H2O và bao nhiêu gam nước để pha chế đc 200 g dd CuSO4 16 %
b, Hòa tan hết 40 gam hh KHCO3 và CaCO3 vào dd HCl vừa đủ , đun nhẹ
aViết PT ,Tính mol của Co2
b, Cho lượng CO2 trên vào dd chứa x mol Ca(OH)2 thu đc 20 g kết tủa .Tính x
 

gabay20031

Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017
Thành viên
11 Tháng ba 2015
611
805
224
21
Quảng Trị
a, Cần lấy bao nhiêu gam tinh thể CuSO4 .5H2O và bao nhiêu gam nước để pha chế đc 200 g dd CuSO4 16 %
b, Hòa tan hết 40 gam hh KHCO3 và CaCO3 vào dd HCl vừa đủ , đun nhẹ
aViết PT ,Tính mol của Co2
b, Cho lượng CO2 trên vào dd chứa x mol Ca(OH)2 thu đc 20 g kết tủa .Tính x
G
a.m(CuSO4)=16%.200=...
=>n(CuSO4)=...:160=....
=>n(CuSO4.5H2O)=n(CuSO4)=....
=>m(CuSO4.5H2O)=...
b.hình như đề thiếu
 
Top Bottom